OMG!!! HIndi pa rin ako makapaniwala! Sa tinagal-tagal ng aking paghahanap at pagpapangarap, sa wakas ay nakatikim din ako. Salamat sa nag donate:) Tatanawin ko 'tong utang na loob.
Kaninang umaga, maaga pa kaming gumising kahit 10:30 pa ang pasok. Bakit? PARA SA ID. Syempre excited kami kaya pinag-usapan talaga ng tropang PNR ang oras ng aming pagpasok. Ang nangyari, ang tropang PNR-Alabang lang ang nagkasabay-sabay; Isang himala para sa amin ni Dremcy, diba RM? Bale, 8:30 palang eh nasa school na kami. At dahil wala pa ang tapat na BSA 1-23, dumiretso na kami sa Charlie Del Rosario, umakyat sa second floor at nagmuni-muni. joke. Syempre, inusisa namin ang aming pakay. Habang nagbabasa-basa kami ng mga paskil doon eh nakita kami ng isang ate (with an epic door moment). BINGO!!! Saktong siya pala ang nagfafacilitate. Eh di buena mano kami? Habang inaayos nila ang 'studio' nag-ayos-ayos na muna kami, tutal solo pa naman namin ang buong room. Lubus-lubusin muna. At saka 4 na taon ata naming pagtitiisan yung dugyot-na-mukahang kakalabasan nito noh? At dahil may nalalabi pang oras, nag practice muna kami ng 'photoshoot'. Matapo
Ito ang sikreto ng paborito kong "Camaron of Auntie Nonong" na nagmula pa sa Aklan:) Una, balatan ang hipon at sugpong tumatalon. Tumili nalang at tumakbo pag ikaw ay tinalunan. Hiwain ito sa gitna at mamangha sa iba't-ibang kulay ng mga ugat. At dahil pagod ka na sa kakatili at kakatakbo, kumain muna ng pinya ni Tito Sonny at mag-selfie. Iwasan na dila mo ang makain ng pinya. Pagdiskitahan din muna ang natitirang hipon na buhay. Titigan ang mga paa, katakutan, at picturan. Ihanda ang mga rekados. Batihin ang itlog at paghaluin ang mga natitirang ingredients. Pagdumating na ang pinsan mong si Bibeng(spelling?), pagtulungan niyo nang isawsaw ang hipon dun sa mix at balutin ng bread crumbs(spelling?). Hayaan ang nakatatanda ang magprito. At, VIOLA!!!! Luto na ang pinakamamahal kong Cameron. Basta, tandaan na sa susunod ay picturan muna i
Mga Komento
Mag-post ng isang Komento